Nissan GT-R 2017 cập nhật với 565 mã lực

Được quảng cáo là bản cập nhật quan trọng nhất của mô hình kể từ khi ra mắt vào năm 2007, Nissan GT-R 2017 có cản phía trước hoàn toàn mới với lưới tản nhiệt “V-motion” sửa đổi và cửa hút khí lớn hơn.

Chiếc xe cũng được trang bị mui xe thiết kế lại với các đường nét nổi bật để "tăng cường sự ổn định trong tốc độ cao". Các thay đổi khác khá nhỏ nhưng GT-R Premium được sở hữu một hệ thống ống xả titan mới và tất cả model 2017 đều có tùy chọn màu sơn sửa đổi, bây giờ có thêm màu Blaze Metallic.

 

Nội thất lạc hậu cuối cùng cũng đã được các nhà thiết kế chú ý đến, chẳng hạn như bọc loại da mới cho bảng điều khiển, trung tâm sửa đổi và một hệ thống thông tin giải trí mới với màn hình 8-inch lớn hơn. Tài xế cũng sẽ tìm thấy chỗ ngồi thoải mái hơn, tay lái gắn cần sang số mới và một hệ thống Active Noise Cancellation giúp lọc tiếng ồn không mong muốn. Cuối cùng, GT-R đã được trang bị kính cách âm và chất liệu cách âm để tạo ra một môi trường thoải mái hơn trong cabin.

 

Sức mạnh của xe được cung cấp bởi động cơ V6 3.8 lít Biturbo quen thuộc nhưng đã được điều chỉnh để sản sinh 565 mã lực, tăng 20 mã lực.

 

GT-R 2017 sẽ được bán ra thị trường vào mùa hè này. Hiện tại, Nissan chưa công bố giá bán của GT-R 2017.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.