Nissan Juke 2016 “hàng thửa”

Người ta đã quen với ý nghĩ rằng đến nhà máy để cá nhân hoá chiếc xe của bạn là điều mà chỉ có người mua ô tô hạng sang mới làm. Nhưng giờ đây, ngay cả những người mua Nissan Juke cũng có thể tham gia câu lạc bộ cá nhân hóa xe hơi.

 

Hôm nay, tại Los Angeles Auto Show, Nissan đã trình lành mô hình mới nhất của Juke 2016 với một gói trang bị đặc biệt được gọi là Stinger Edition của Color Studio.

 

Gói trang bị đặc biệt là sự mở rộng của chương trình Color Studio mà Nissan giới thiệu cho Juke 2015, cho phép khách hàng thêm màu sắc tương phản với các yếu tố nhất định của xe như vành xe, cánh lướt gió, tay nắm cửa, gương và các điểm nhấn trang trí nội thất.

 

Stinger Edition kết hợp sơn màu đen và màu vàng, và được cung cấp như tùy chọn ở cấp trang bị SV từ tháng Giêng tới. Giá của gói Stinger Edition là 990 USD.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.