Nissan Juke sẽ có đối thủ mới từ Hyundai

Hyundai đang có kế hoạch tăng cường dòng sản phẩm SUV bằng cách thêm một đối thủ mới cho Nissan Juke trong vòng 18 tháng tới.

Nhà sản xuất Hàn Quốc đã đạt được hiệu suất bán hàng cao nhất trong lịch sử châu Âu với Tucson SUV, chiếc xe này đã trở thành mô hình bán chạy nhất của công ty tại châu Âu kể từ khi nó được tung ra cách đây một năm.

 

Một nguồn tin nội bộ Hyundai khẳng định rằng Tucson có khả năng sẽ có thêm “anh em” là đối thủ thích hợp với Nissan Juke, Renault Captur và Peugeot 2008.

 

Chiếc xe mới có khả năng được dựa trên khung gầm của i20 hiện có với động cơ mới nhất từ i30 mới.

 

Hình ảnh chụp trộm cho thấy mô hình mới có thể mất một số dấu hiệu từ mẫu concept Intrado năm 2014 mà Hyundai sử dụng để giới thiệu ngôn ngữ thiết kế cho SUV nhỏ. Nó có thể đến như là một phần của facelift các i20 phạm vi chính, mà là khả năng thông qua lưới tản nhiệt 'lục giác cong' đã được giới thiệu trên i30 mới và i10 sửa đổi.

 

Quy ước đặt tên cho mô hình mới vẫn chưa được xác định, nhưng Hyundai gần đây đã đăng ký bản quyền các tên ix45, ix55, ix15, ix25 và ix30.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.