Nissan Kicks cho thị trường toàn cầu

Hãng xe Nhật Bản đã quyết định giới thiệu mẫu SUV nhỏ mang tên Kicks thông qua một loạt hình ảnh và video mới.

Mô hình này được giới thiệu ở Nam Mỹ, nhưng nó sẽ trở thành một chiếc crossover toàn cầu nằm ở vị trí giữa Juke và Qashqai. Nissan đã có thói quen phá vỡ ranh giới (chúng ta có thể lấy ví dụ như  Juke và Qashqai). Và Kicks sẽ là chiếc xe chính thức của Thế vận hội mùa hè và sẽ có mặt ở hơn 80 thị trường - ngay cả Hoa Kỳ cũng được xem xét. Khách hàng Brazil sẽ được mua Kicks đầu tiên, bắt đầu từ tháng Tám này, tiếp theo là các nước Mỹ Latin khác trước khi kết thúc năm 2016. Hai nhà máy sẽ chịu trách nhiệm sản xuất - một ở Mexico và một ở Brazil.

 

Để tạo tự khác biệt với Juke, Kicks có thiết kế khá an toàn và điều này có thể hấp dẫn những người mua tiềm năng không thích Juke. Kicks cũng tiện dụng hơn với kích thước dài hơn 170mm, hẹp hơn 4mm và cao hơn 20mm so với Juke. 

 

Nissan khoe là Kicks đi kèm với không gian nội thất dẫn đầu phân khúc và khoang hành lý lớn. Cabin truyền thống hơn so với Juke, với một bảng điều khiển thông thường và vô lăng đáy phẳng. Khách hàng sẽ có một màn hình cảm ứng bảy inch cho hệ thống thông tin giải trí, kết nối điện thoại thông minh và hệ thống Around View Monitor, Moving Object Detection. Hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin chi tiết nào về hệ thống truyền động hay thông số kỹ thuật khác.

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.