Nissan Kicks vừa ra mắt đã có bản đặc biệt

Mẫu crossover mới này của Nissan vừa mới chuẩn bị được tung ra ở thị trường Brazil và Nissan muốn gây ấn tượng bằng cách giới thiệu một bản đặc biệt ngay tại thời điểm ra mắt.

Được sản xuất ở Brazil, Kicks là một chiếc crossover dành riêng cho thị trường Mỹ. Nó có kích thước lớn hơn Juke nhưng nhỏ hơn Rogue. Đây chắc chắn là mẫu xe mà Nissan muốn sử dụng để cạnh tranh với Honda HR-V hay Subaru Crosstrek XV. Chiếc xe sẽ có mặt tại các đại lý Nissan ở Brazil từ ngày 5/8, trước khi xuất hiện ở một số ít các nước Mỹ Latinh khác, và sau đó  80 thị trường trên toàn thế giới.

 

Nhân dịp Thế vận hội sẽ diễn ra tại Rio de Janeiro năm nay, Nissan đang biến Kicks thành "xe chính thức của Thế vận hội." Một trong số những nhiệm vụ của nó là hộ tống ngọn đuốc Olympic qua 329 thành phố trên đường tới Brazil.

 

1000 chiếc Nissan Kicks đầu tiên sẽ là những phiên bản đặc biệt mang tên "Nissan Kicks 2016" và có một huy hiệu số riêng trên lưới tản nhiệt biểu thị số serial của nó, 0001-1000.

 

Kicks được trang bị động cơ FlexFuel 1,6-lít, 16 van, sản sinh 114 mã lực. Kết hợp với nó là hộp số CVT rất được ưa chuộng của Nissan. Một phiên bản đang được "nghiêm túc xem xét" cho thị trường Mỹ.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.