NISSAN KINH ĐÔ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ XE TẠI VIỆT TRÌ

Tiếp nối thành công của hàng loạt các chương trình Trưng bày và Lái thử xe Nissan, ngày 25 tháng 11 năm 2016, Đại lý Nissan Kinh Đô tổ chức chương trình Lái thử xe Nissan cho khách hàng tại ASC Việt Trì, số 2821 đường Hùng Vương, Vân Cơ, thành phố Việt Trì.

Với mong muốn có thêm ngày càng nhiều khách hàng được trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm ô tô Nissan mới nhất với thiết kế và tính năng được nâng cấp toàn diện, Nissan Kinh Đô đã mang tới quê hương Đất tổ các mẫu xe trưng bày mới nhất, bao gồm:

  • Nissan Sunny – mẫu xe Sedan 5 chỗ toàn cầu bán chạy nhất
  • Nissan NP300 Navara – Mẫu vua bán tải hoàn toàn mới – Bản lĩnh dẫn đầu
  • Nissan Xtrail – Mẫu tân binh crossover cao cấp.

 

Chương trình đã thu hút được hơn 100 khách hàng đến thăm quan, lái thử xe. Qua trải nghiệm thực tế, khách hàng đánh giá cao sự vượt trội về công nghệ cũng như vận hành của các mẫu xe của Nissan so với các dòng xe tương đương trên thị trường.

 

Sự nhiệt tình của các nhân viên tư vấn bán hàng của Nissan Kinh Đô đã để lại trong lòng khách tham quan những ấn tượng tốt đẹp.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và các chương trình Lái thử xe khác, vui lòng truy cập nissankinhdo.com hoặc hotline hỗ trợ khách hàng của Nissan Kinh Đô: 0912 20 7788.

 

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.