Nissan Rogue 2017 thêm bản hybrid

Nissan công bố Rogue 2017 tại Miami Auto Show hôm nay cho thấy chiếc xe sẽ có thêm biến thể hybrid mới và một loạt các nâng cấp tính năng so với model năm 2016. 

Biến thể hybrid được trang bị hệ thống truyền động gồm động cơ 2.0L bốn xy-lanh kết hợp với động cơ điện 30 kW để đạt tổng công suất 176 mã lực – tăng 6 mã lực so với phiên bản động cơ 2.5L không hybrid. 

 

Hệ thống truyền động hybrid sử dụng một ly hợp kép để tách/gắn động cơ điện với hộp số CVT Xtronic thông thường. Không cần sử dụng bộ chuyển đổi mô-men xoắn. Hệ thống này cũng có công nghệ tự động khởi động/dừng và phanh tái tạo năng lượng để nâng cao hơn nữa hiệu quả tiêu thụ nhiên nhiên liệu khi chạy trong thành phố.

 

Kết quả là EPA đánh giá Rogue chỉ tiêu tốn 6,9 lít/100km kết hợp trong mô hình FWD và 7,1 lít/100km trong các mô hình AWD.

Rogue 2017 không chỉ có điểm mới đáng chú ý là bản hybid. Cũng giống Pathfinder, phiên bản năm 2017 cũng nhận được nâng cấp mới toàn diện. Trong thực tế, Pathfinder có ảnh hưởng đến phong cách bên ngoài của Rogue. Ngoài phần đầu và đuỗi xe được thiết kế lại, Rogue còn có bộ vành mới ở cả ba kích cỡ.

Nissan cũng đã thêm một số tính năng an toàn và tiện lợi mới. Điểm nổi bật bao gồm vô lăng có sưởi, cửa hậu mở bằng cử chỉ, kiểm soát hành trình thông minh, phanh khẩn cấp với công nghệ phát hiện người đi bộ, cảnh báo chệch làn và hỗ trợ giữ làn, giám sát điểm mù và cảnh báo giao thông phía sau. 

Bên trong, ghế được bọc chất liệu mới và có bộ nhớ cài đặt. Điều khiển trung tâm và chi tiết trang trí cũng được thiết kế lại.

Thông tin giá cả sẽ được phát hành khi Nissan mời các phương tiện truyền thông lái thử Rogue mùa thu này trước khi bán ra cuối năm 2016.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.