Nissan sẽ có crossover chạy điện

Các loại xe điện thế hệ tiếp theo của Nissan có thể bao gồm một chiếc xe crossover, giám đốc phụ trách xe điện của công ty đã tiết lộ.

Nissan hiện chỉ cung cấp một chiếc xe điện - Leaf hatchback - nhưng điều đó sẽ thay đổi trong những năm tới khi nhà sản xuất ô tô mở rộng phạm vi các loại xe chạy bằng pin. Trong số những sản phẩm mới đó sẽ là một chiếc CUV điện.

 

Daniele Schillaci, phó chủ tịch điều hành của Nissan về xe không khí thải, nói với Automotive News rằng: "Chúng tôi đang tập trung vào một chiếc xe điện crossover, bởi vì đó là DNA của chúng tôi. Chiếc xe sẽ thực sự thể hiện các tính năng mới nhất Nissan Intelligent Mobility."

Schillaci đã không tiết lộ khi nào một chiếc xe đa dụng chạy điện có thể đậu trong các phòng trưng bày của Nissan, nhưng có thể sẽ sớm. Nhu cầu về xe crossover đang bùng nổ, 60% doanh số của Nissan bây giờ đến từ phân khúc thị trường này.

Nissan sẽ ra mắt thế hệ thứ hai của chiếc Leaf chạy điện vào cuối năm nay.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.