Nissan sẽ mở rộng thương hiệu Nismo

Nismo là một trong những cái tên được nhiều người biết đến nhất trong thế giới xe thể thao, nhưng Nissan đã chậm chạp tận dụng nó.

Nismo đã không trở thành thương hiệu phụ chính hãng cho xe đường bộ cho đến năm 2013, và huy hiệu này chỉ được áp dụng cho Juke, 370Z và GT-R kể từ đó đến nay. Bạn có thể mong đợi điều đó thay đổi, theo sau một thông báo lớn từ Nissan trong tuần này.

 

Mặc dù Bộ phận Kinh doanh Ô tô Nismo đã được thành lập để nhanh chóng mở rộng danh mục xe ô tô mang huy hiệu Nismo, nhưng Nissan vẫn còn giữ kín thông tin về những chiếc xe. Trên phạm vi toàn cầu, thương hiệu con công suất cao này sẽ có khoảng 15.000 xe/năm trên khắp Nhật Bản, Bắc Mỹ, Châu Âu và Trung Đông.

Bằng cách tích hợp tốt hơn Nismo vào quá trình phát triển của các mô hình Nissan thông thường, công ty hy vọng rút ngắn được thời gian để tạo ra một chiếc xe gia đình thông thường thành một cái gì đó đặc biệt hơn, đồng thời cũng làm cho chúng có ở nhiều thị trường hơn.

Ông Takao Katagiri, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Nissan Motorsports International cho biết: "Là một thương hiệu phụ của Nissan, Nismo tiếp tục phát huy những giá trị cốt lõi của dòng xe Nissan. Với sự kết hợp của các công ty thành viên của Nissan, những chiếc xe Nismo sẽ làm cho khách hàng thưởng thức xe Nissan hơn bao giờ hết". 

Dự kiến xe mang nhãn Nismo sẽ xuất hiện trong các phòng trưng bày Nissan vào cuối năm nay, hoặc đầu năm tới. Sự thành công của BMW M, Audi RS và Mercedes AMG cho thấy mọi người đều mong muốn có những phiên bản thể thao và nhanh hơn trong cuộc hành trình hàng ngày của họ, do đó động thái của Nissan có vẻ như không hề đơn giản.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.