Nissan Sentra 2016 tăng giá nhẹ

Nissan đã công bố chi tiết giá cả của mẫu Sentra mới được tân trang cho mô hình năm 2016.

 

Được làm mới giữa vòng đời sản phẩm, Nissan Sentra 2016 có giá bán từ 17.615 USD (bao gồm cước vận chuyển 835 USD), tăng khiêm tốn chỉ 250 USD so với phiên bản 2015. Model cơ bản Sentra S được trang bị hộp số sàn 6 cấp. Phiên bản cao cấp hơn, Nissan Xtronic CVT, có giá 18.465 USD.  

 

Mô hình năm 2016 có thiết kế ngoại thất mới, mang tính thẩm mỹ gần gũi với Maxima và Altima mới nhất. Lưới tản nhiệt V-Motion của Nissan nằm ở trung tâm phía trước, trong khi đèn pha mới hòa vào các vòm bánh xe. Mui xe và các tấm cản cũng tròn trịa hơn.  

 

Ngoài ngôn ngữ thiết kế sửa đổi, Sentra mới cũng có bổ sung thêm các tính năng công nghệ. Cấp trang bị SR và SL sở hữu đèn pha trang trí LED, trong khi nội thất được trang bị vô lăng mới, ghế ngồi có dây đai điều chỉnh điện, cụm trung tâm và giao diện điều khiển mới.

 

Sentra lần đầu tiên được trang bị nhiều công nghệ an toàn hiện đại như phanh khẩn cấp tự động, kiểm soát hành trình thông minh, cảnh báo điểm mù và cảnh báo giao thông phía sau.

 

Động cơ 1,8 lít 4 xi lanh tiết kiệm nhiên liệu vẫn giữ nguyên nhưng hộp số CVT đã được điều chỉnh để cho cảm giác chuyển số nhanh hơn. Tỷ lệ lò xo và van điều tiết đã tăng 10 phần trăm, bổ sung một khung cứng hơn và có hệ thống kiểm soát thiếu lái chủ động.

Trong những năm gần đây, Sentra đã đạt được mức tăng trưởng to lớn cả doanh số bán hàng thô và thị phần. Mặc dù không có quá nhiều thay đổi nhưng mô hình năm 2015 vẫn đạt con số tích cực với doanh số tăng 9,5 phần trăm trong 11 tháng đầu tiên của năm.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.