Nissan Vmotion 2.0 dành cho tương lai

Nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản Nissan tiết lộ một ý tưởng mới về xe sedan tại Detroit.

Nissan Vmotion 2.0 là một bản xem trước cho thiết kế tương lai và định hướng công nghệ của thương hiệu. Mẫu sedan thể thao góc cạnh có nhiều tính năng nổi bật hơn tất cả các mô hình sản xuất hiện nay của Nissan, với cửa hậu bản lề phía sau để mở rộng lối vào cabin bốn chỗ ngồi.

 

Chiếc xe có ‘mui nổi', trông như thể không gắn với thân vỏ nhờ vùng khu vực thủy tinh lớn và viền màu đen. Lưới tản nhiệt hình chữ V của mô hình tương tự như đã trang bị cho xe Micra mới, cho thấy nó sẽ được sử dụng trên nhiều mô hình Nissan trong tương lai.

  

Bên trong, bảng điều khiển của xe trang bị màn hình TFT rộng, kéo dài phía sau tay lái thay thế vị trí của mặt đồng hồ thông thường và có thể hiển thị nhiều thông tin cùng một lúc.

 

Tay lái thiếu một nửa trên và hình thuôn dài, cho thấy chiếc xe tập trung hơn vào chế độ lái tự trị chứ không phải thao tác bằng tay.

 

Công nghệ Driverless đã đi đầu trong kế hoạch của Nissan, hãng này đã tung ra công nghệ không người lái ProPilot trên Quashqai 2017. Nó cũng có kế hoạch tích hợp các hệ thống vào thế hệ tiếp theo của Leaf.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.