Nổi bật với Toyota RAV4 Adventure 2018

Khi nói đến xe thể thao nhỏ gọn, RAV4 chắc chắn là một trong những chiếc xe được lấy ra làm tiêu chuẩn.

Nhưng với rất nhiều RAV trên đường, có vẻ khó mà nổi bật ra khỏi đám đông. May mắn thay, Toyota RAV4 được cung cấp một cấp trang bị đặc biệt mới gọi là Adventure. RAV4 Adventure vừa ra mắt tại Chicago Auto Show cùng với phiên bản nâng cấp của SUV Sequoia và bán tải Tundra, nhưng không giống như hai mô hình kia, RAV4 Adventure không có được các trang bị thể thao và hiệu suất cao từ Toyota Racing Devel. Thay vào đó, RAV4 Adventure tập trung vào tính tiện ích, thiết thực, ngoại hình và khả năng vận hành trong mọi thời tiết. Chiếc xe này hướng đến "gia đình trẻ tìm kiếm niềm vui ở những nơi hẻo lánh" có nghĩa là đi xe đạp, đi thuyền kayak, trượt tuyết…  

 

Nhìn bề ngoài, RAV4 Adventure được trang hoàng với những cải tiến kiểu dáng bên ngoài độc đáo. Ví dụ, chắn bùn phía sau loe ra, vành xe hợp kim 18-inch độc đáo với thiết kế năm chấu và màu đen.

 

Bọc bên ngoài vành xe là lốp có kích thước 235/55R18, trong khi dọc các cạnh bên ngoài của chiếc xe là các tấm bảo vệ thân vỏ khỏe khoắn. Phía trước nổi bật với đèn pha bezels tối màu cộng thêm viền đèn sương mù. Một sọc đen mờ dài được tìm thấy trên mui xe cùng với giá nóc tiêu chuẩn. Ngoài ra còn có phù hiệu Adventure để khẳng định thêm rằng chủ nhân đang lái RAV4 đặc biệt chứ phải tiêu chuẩn.

 

RAV4 Adventure có tùy chọn 5 màu ngoại thất Black, Magnetic Gray Metallic, Silver Sky Metallic, Super White và Ruby Flare Pearl, trong đó Ruby Flare Pearl là màu sơn mới được bổ sung.

 

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy các tính năng độc đáo dành riêng cho mô hình Adventurenhư các tấm trang trí độc quyền, núm chuyển số bọc, ổ cắm điện 120-volt/100-watt trong khu vực chứa hành lý phía sau, ốp ngưỡng cửa Adventure, và thảm dùng trong mọi thời tiết cho chỗ để chân và khoang chứa hành lý có gắn huy hiệu Adventure.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.