Nội thất tương lai Acura Precision Cockpit

Acura đã tiết lộ Precision Cockpit ở Los Angeles, thể hiện nội thất thế hệ tiếp theo bổ sung cho mẫu concept Precision ra mắt đầu năm nay tại Detroit.

Precision Cockpit phản ánh những chủ đề chính đã được thể hiện trong nhiều mẫu concept tương lai từ các hãng khác nhau, bao gồm cả truyền động điện và hệ thống lái tự động, nhưng mang tính thực tế hơn để áp dụng vào xe sản xuất.

 

Các trung tâm bảng điều khiển trên màn hình rộng 12,3-inch có thể hiển thị đồng hồ đo truyền thống hoặc các thông tin tiên tiến hơn từ một bộ cảm biến phức tạp, làm nổi bật vị trí tương đối của xe hơi, xe đạp, người đi bộ hoặc trở ngại tiềm năng khác.

 

Trí tuệ nhân tạo sau đó được dùng để hiển thị con đường dự đoán cho từng đối tượng. Sử dụng kết nối V2V (xe với xe), hệ thống thậm chí có thể chỉ ra các loại xe khác gần đó đang được lái tự động.

 

Acura Precision Cockpit được cho là tích hợp bản đồ vị trí tuyệt đối, kết hợp các lợi ích của công nghệ màn hình cảm ứng nhưng với một cách tiếp cận từ xa để lái xe không mất tập trung. Tương tác với một touchpad gắn kết trực tiếp với các hành động trên màn hình chính, với mỗi điểm trên touchpad ánh xạ tới một chức năng cụ thể trên màn hình chính.

 

Hãng tuyên bố Precision Cockpit và Precision Concept sẽ cung cấp cơ sở cho việc thiết kế xe tương lai. Acura không đưa ra một khung thời gian cụ thể nhưng gợi ý rằng các tính năng và kiểu dáng có thể dần dần xuất hiện trên sản phẩm của thương hiệu trong những năm tới.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.