Novitec độ toàn diện Lamborghini Aventador Roadster

Lamborghini Aventador Roadster đã được hãng độ xe Novitec nâng công suất và thay đổi ngoại hình bằng gói độ Novitec Roadster Supercars Styling.

Với gói độ mới, siêu xe của Ý đã nhận được một cản trước thay đổi với tấm cản hai mảnh tích hợp lướt gió phía trước. Novitec cũng thiết kế lại cửa hút khí, đồng thời ở phía sau trang bị một cánh gió mới có thể nâng lên bằng một bộ kiểm soát đặc biệt ở tốc độ lên đến 180km/h. Một bộ vành ba mảnh bằng hợp kim kích thước 20/21 inch cũng nằm trong gói cải tiến ngoại thất.

Trong khi đó, nội thất bên trong có các thành phần sợi carbon và ghế ngồi bọc da. Động cơ 6,5 lít V12 của chiếc Roadster đã được tăng 28 mã lực lên mức công suất tới 728 mã lực và mô-men xoắn 523 lb-ft nhờ ống xả hiệu suất mới và điều chỉnh thiết bị điện tử động cơ. Hãng độ còn trang bị điều khiển âm thanh thông qua một nút bấm trong buồng lái.

 

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.