Nữ hoàng Elizabeth II mua Bentley Bentayga đầu tiên

Toàn bộ số lượng SUV siêu sang Bentley Bentayga sản xuất trong năm đầu tiên đều đã được đặt hàng.

 

Giám đốc điều hành Bentley Wolfgang Dürheimer đã công bố Nữ hoàng Elizabeth II đã đặt hàng Bentayga, mẫu SUV đầu tiên của công ty.

 

Trong số danh sách 3.600 người đã đặt mua Bentayga, Nữ hoàng Elizabeth II sẽ là khách hàng nhận được xe đầu tiên. Bentley Bentayga số 1 sẽ đến Cung điện Buckingham để họp mặt cùng với Bentley State Limousine.

 

Phát biểu với tờ Telegraph, Giám đốc điều hành Bentley Wolfgang Dürheimer nói trước thành công của Bentayga, hãng đang xem xét gia tăng sản xuất để khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu, đặc biệt vì số lượng sản xuất năm đầu tiên đã được bán hết.

 

Mô hình cơ bản giá 160.200 Bảng, nhưng Dürheimer cho biết khách hàng có thể thêm tùy chọn đẩy giá xe lên đến 500.000 Bảng. Nghe có vẻ cường điệu nhưng có những tùy chọn đắt giá như chiếc đồng hồ Breitling Tourbillon gắn trên bảng điều khiển có giá lên đến 110.000 Bảng.

Bentley sẽ bắt đầu giao Bentayga đến tay khách hàng vào cuối năm nay.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.