Pagani Huayra BC “khoác áo” carbon đỏ

Ngay sau khi một chiếc Pagani Huayra BC với thân vỏ sợi carbon màu xanh đậm đến Hoa Kỳ, lại có thêm một siêu xe có sức mạnh nhất của Pagani đã nối gót.

Chiếc Huayra BC này được sở hữu bởi một người có tên trên Instagram là Sparky1888, vị khách hàng giàu có này trước đó đã mua một chiếc Huayra màu trắng có tên “The King”. Như chúng ta đã thấy từ các mô hình BC khác, mẫu xe này có một số lượng tùy chỉnh phi thường để làm cho nó không giống như bất kỳ chiếc xe nào khác đã được cung cấp hoặc đang được sản xuất.

 

Đại đa số thân vỏ đã được hoàn thành bằng sợi carbon màu đỏ cùng với viền đỏ quanh cabin, cánh gió hai bên và các chi tiết bên trong khoang động cơ. Ở phía trước, chiếc xe cũng có màu sắc của lá cờ Ý cũng như rất nhiều các bộ phận bằng sợi carbon khác. Các yếu tố độc đáo khác bao gồm một huy hiệu Huayra BC màu đỏ ở phía sau và các vương miện vàng dưới cánh gió phía sau.

 

Bên cạnh đó, nội thất cũng đã được tùy chỉnh chính xác theo yêu cầu của khách hàng và kết hợp nhôm đen, sợi carbon, da đỏ và trắng.

 

Giá của Huayra BC tại Mỹ có khoảng 2,5 triệu USD nhưng có thể chắc chắn rằng một mô hình khác biệt như này sẽ có giá trên 3 triệu USD.

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.