Pagani Huayra Dinastia lần đầu lộ diện

Với ngoại thất màu tím và nội thất màu ngọc lam, mẫu Huayra đặc biệt này chắc chắn thu hút mọi ánh nhìn.

Để giảm bớt sự sốt ruột của người hâm mộ khi phải chờ đợi cho đến khi Pagani tiết lộ thời gian chạy một vòng quanh Nürburgring, Pagani đã quyết định giới thiệu thêm một Huayra rất đặc biệt.

 

"Pacchetto Tempesta" là tên chính thức của chiếc xe, đã thực sự được xem trước gần hai năm trước đây và bây giờ mô hình này đã xuất hiện lần đầu ở Trung Quốc.

 

Chủ xe đã quyết định chọn sơn màu tím cho thân vỏ sợi carbon với một loạt các tinh chỉnh khí động học trong gói tùy chọn Tempesta giá 181.000 USD. Chiếc xe cũng sở hữu bộ vành 20-inch phía trước 21-inch phía sau cùng với chi tiết trang trí vàng để làm nổi bật sự sang trọng của xe.

 

Pacchetto Tempesta được trang bị giảm xóc bốn chiều Ohlins và tinh chỉnh hệ thống treo để cung cấp cho siêu xe Pagani khả năng xử lý sắc nét hơn.

 

Trong cabin, chủ đề màu ngọc lam được áp dụng cho ghế, tấm cửa và điều khiển trung tâm. Màu sắc nổi bật cũng được bổ sung ở bên ngoài trên cản phía trước, cánh gió hai bên, kẹp phanh, và cánh gió trung tâm.  

 

Không có bất kỳ thay đổi nào về hệ thống truyền lực, Huayra Dinastia vẫn sử dụng động cơ Biturbo 6,0 lít động cơ V12 AMG, công suất 730 mã lực và 1.100 Nm, thông qua hộp số bảy tốc độ tuần tự.  

Dinastia theo sau một loạt các phiên bản Huayra đặc biệt khác của Pagani, gần đây là Futura và Pearl.  

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.