Pagani Huayra Roadster cuối cùng đã lộ diện

Từ lâu đã có thông tin Pagani lên kế hoạch cho một phiên bản mui trần của siêu xe Huayra nhưng mãi đến bây giờ nguyên mẫu của chiếc xe mới được cánh săn ảnh phát hiện.

Hai bức ảnh của Huayra Roadster tiết lộ tấm ốp mui độc đáo, kính chắn gió phía sau thẳng đứng và nắp động cơ.

 

Có vẻ như Pagani đã cho Huayra Roadster một tấm mui tháo rời chứ không phải là mui tự động, giống như hãng đã làm với Zonda Roadster trước đây. Điều này có nghĩa là trọng lượng không tải của xe sẽ vẫn còn gần với trọng lượng khô 1.360kg của chiếc coupe. Đáng tiếc là thiết kế cánh cửa gullwing của chiếc coupe đã phải ra đi.

Cũng giống như Zonda Roadster trước đó, Huayra Roadster sẽ có máy móc giống với người anh em coupe của nó. Nghĩa là sức mạnh sẽ đến từ Mercedes-AMG twin-turbo tăng áp 6,0 lít V12, mặc dù hy vọng công suất có thể cao hơn mức 720 mã lực và 737 lb-ft mô-men xoắn của chiếc coupe.

Chỉ có 100 chiếc Huayra Roadster dự kiến ​​sẽ được sản xuất, tương đương với số lượng hạn chế của chiếc coupe. Tất nhiên, có nhiều khả năng sẽ là mô hình phiên bản giới hạn, tương tự như những gì chúng ta thấy ở Huayra BC 2016.

Dự kiến chiếc xe sẽ được ra mắt tại triển lãm Geneva Auto Show 2017 Geneva Auto Show vào tháng 3 sang năm.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.