Pagani Zonda phiên bản cuối cùng

Mặc dù Pagani đã ngưng sản xuất Zonda khoảng hai năm trước đây nhưng một nhà sưu tập giàu có đã thuyết phục công ty của Ý sản xuất một phiên bản cuối cùng.

 

Chiếc xe được mệnh danh là Zonda MD; MD là các chữ cái đầu trong tên đệm của khách hàng ủy thác sản xuất, nhưng Pagani đã được yêu cầu không tiết lộ danh tính. Zonda MD sở hữu thân vỏ sợi carbon màu màu xanh đậm, một cánh gió lớn phía sau và vành xe màu xám đen. Quan sát cẩn thận sẽ nhận thấy rằng MD không được trang bị cánh gió trung tâm như Zonda tiêu chuẩn.

 

Ảnh chụp trên dây chuyền lắp ráp cho thấy cabin có trang trí sợi carbon màu xanh, nhôm, vô lăng viền gỗ, và ghế bọc da màu be và Alcantara.

 

Chi tiết kỹ thuật chưa được công bố, nhưng có thể suy đoán rằng MD sử dụng động cơ V12 6,0 lít mượn từ Mercedes-Benz với công suất 800 mã lực kết hợp với hộp số sàn.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.