Phiên bản giới hạn Bentley Continental GT kỷ niệm đua xe

Bentley đang kỷ niệm chương trình đua độ bền bằng phiên bản giới hạn của Continental GT. Đây cũng rất có thể là phiên bản giới hạn cuối cùng của Continental GT.

Được đặt tên là Continental 24, chiếc coupe này được dựa trên mô hình Supersports 700 mã lực vừa ra mắt hồi tháng Giêng. Continental 24 được dùng để tưởng nhớ những chiếc xe xe GT3 sẽ cạnh tranh trong cuộc đua Nürburgring 24 Hours cuối tuần này. Chiếc xe được hoàn thành sơn hai tông màu, các chi tiết trang trí bằng chrome đen, vành xe hợp kim 21 inch và bọc gương bằng sợi carbon.

 

Giao diện hai tông màu tiếp tục bên trong với đường viền trên ghế và các tấm chắn cửa. Một tấm sợi cacbon trên bảng điều khiển và tấm ốp ngưỡng cửa được đánh số làm tăng thêm tính độc quyền của mô hình.

 

Không có sửa đổi về cơ khí, nhưng đó không phải là vấn đề. Giống như Supersports, Continental 24 sử dụng động cơ W12 6.0 lít tăng áp sản sinh 700 mã lực và mô-men xoắn 750 lb-ft. Nó được gắn với hộp số tự động 8 cấp. Continental 24 có thể tăng tốc từ 0 đến 96 km/h chỉ trong 3,4 giây, và đạt vận tốc tối đa 336km/h.

 

Bentley sẽ chỉ sản xuất 24 chiếc Continental 24, và tất cả chúng sẽ được bán ở châu Âu. Thông tin về giá vẫn chưa được tiết lộ, nhưng Supersports thông thường bắt đầu với giá 293.300 USD.

 

Chiếc 24 có lẽ là phiên bản giới hạn cuối cùng của Continental GT. Một mô hình hoàn toàn mới sẽ xuất hiện vào cuối năm nay và bán ra thị trường vào năm tới với vai trò mô hình năm 2019.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.