Polestar cán mốc doanh số 100.000 chiếc

Trên 12.000 xe đã được bán với các gói nâng cấp Polestar trong năm tháng đầu năm 2017.

Volvo đã công bố một cột mốc quan trọng trong hoạt động kinh doanh của hãng khi nhãn hiệu con Polestar đạt 100.000 xe trên toàn cầu từ khi giới thiệu thương hiệu.

 

Công ty thậm chí còn hào hứng hơn về sự gia tăng nhu cầu nâng cấp Polestar. Doanh thu đạt mức cao nhất mọi thời đại trong năm tháng đầu năm, tăng hơn 30% lên 12.000 xe.

Sự tăng trưởng của Polestar được cho là nhờ sự tối ưu hóa thế hệ mới nhất dành cho hệ thống truyền động Drive-E của Volvo. Các mô hình phổ biến nhất là XC60, với XC90 và V60.

Công ty cho biết Trung Quốc, Thụy Điển và Hoa Kỳ đại diện cho ba thị trường dẫn đầu về doanh số bán hàng.  

Nhà sản xuất ô tô đã cố gắng làm cho các nâng cấp Polestar không đơn giản chỉ là tăng hiệu suất. Các kỹ sư cũng được giao nhiệm vụ phát triển theo hướng định hướng về hiệu suất hơn cho phản ứng điều tiết, tốc độ bánh răng, chức năng giữ số và phản ứng giảm tốc.

XC60 hoàn toàn mới là mô hình tiếp theo sẽ nhận được sự tối ưu hóa Polestar, dự kiến ra mắt vào tháng 7.

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.