Porsche 911 R cũ đắt gấp gần 7 lần xe mới

Một đại lý siêu xe đang rao bán một chiếc Porsche 911 R đã qua sử dụng với giá gần 1 triệu bảng Anh và nhu cầu cao đến nỗi các giao dịch đều được diễn ra bí mật mà không được quảng cáo.

Porsche 911 R, có số lượng giới hạn chỉ 991 chiếc, có giá niêm yết chính thức 136.901 bảng. Tuy nhiên, các chuyên gia tài chính siêu xe của Magnitude Finance cho hay, những chiếc xe này hiện đang có giá cao hơn giá gốc khoảng 800.000 bảng trên thị trường cũ.

 

Giám đốc Magnitude Finance, ông Tim Marlow cho biết: "Chúng tôi tin rằng đây là một mức đánh giá cao kỷ lục cho một chiếc xe mới dựa trên tỷ lệ phần trăm giá trị ban đầu của nó… Chúng tôi đã nói chuyện với một vài đại lý chuyên bán xe Porsche và họ xác nhận những chiếc xe này có giá gần 1 triệu bảng nhưng họ không thể niêm yết công khai mức giá này." 

Điều đó có nghĩa là 911 R là một giấc mơ của người đầu cơ và mặc dù Porsche không chấp nhận điều này nhưng "rất dễ hiểu lý do tại sao một số không thể tránh được những cám dỗ".

Giá trị của 911 R thậm chí đánh bại cả LaFerrari. LaFerrari mới có giá 1 triệu USD và mặc dù một đại lý ở Vương quốc Anh sau đó đã bán cho một khách hàng với giá 2 triệu bảng, nhưng đó mới chỉ là gấp đôi. Còn 911 R cũ có thể đạt mức giá gấp bảy lần giá niêm yết ban đầu.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.