Porsche 918 Spyder “cháy hàng”

Đúng như dự kiến, Porsche xác nhận rằng tất cả siêu xe 918 Spyder đều đã có chủ.

Chỉ có 918 chiếc sẽ được sản xuất, mỗi chiếc giá khoảng 850.000 USD. Mỹ là thị trường lớn nhất của mô hình này, chiếm gần một phần ba tổng số lượng sản xuất.

 

Wolfgang Hatz, lãnh đạo bộ phận R&D của Porsche phát biếu: "Tôi đã luôn luôn tin là sẽ bán hết, điều làm tôi hài lòng nhất là việc bán hàng đã tăng tốc khi nhiều ý kiến xác nhận chiếc xe là tất cả mọi thứ chúng tôi đã hứa hẹn".  

Những chiếc 918 Spyder cuối cùng đã được đặt hàng trong tháng mười một, nhưng công ty đã thành lập một danh sách chờ đợi trong trường hợp có khách hàng đổi ý không mua nữa trước khi giao hàng.

Hatz hứa hẹn một mẫu xe kế nhiệm 918 Spyder sẽ có mặt trên thị trường, nhưng "không phải ngay lập tức." Trong khi đó, Porsche sẽ rút ra bài học  từ 918 và áp dụng vào các sản phẩm khác.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.