Porsche 918 Spyder gặp nạn ở Trung Quốc

Một chiếc Porsche 918 Spyder đã bị phá hủy hoàn toàn trong vụ tai nạn xảy ra trên một đường dân sinh nhỏ ở Trung Quốc.

Mặc dù siêu xe hiện đại này được tuyên bố là có thể lái đi lại hàng ngày nhưng siêu xe hybrid 887hp này rõ ràng là không dành cho những người lái xe bình thường.

 

Dựa trên những hình ảnh, chiếc Porsche 918 Spyder màu bạc đã bị kiểm soát, lao qua lề đường và đâm sầm vào một cái cây. Với thiệt hại lớn phần đầu xe, có thể nói rằng tài xế đang đi với tốc độ cao.

 

Rất may, khoang hành khách của Porsche 918 Spyder vẫn còn gần như nguyên vẹn mặc dù có tác động lớn. Mặc dù các chi tiết của vụ tai nạn vẫn chưa rõ ràng những những người đứng bên chiếc Porsche bẹp dúm có thể là người lái xe và hành khách.

Vụ va chạm mới nhất của chiếc Porsche 918 Spyder ở Trung Quốc khiến người ta nhớ lại tai nạn bi thảm của nam diễn viên Fast and Furious Paul Walker và tay đua Roger Rodas trên chiếc Porsche Carrera GT. Theo báo cáo của cảnh sát về vụ việc, chiếc Carrera GT leo lên lề đường, đâm vào một cái cây, một cột đèn, và tiếp tục đâm vào một cái cây thứ hai. Porsche Carrera GT do Roger Rodas lái đã bốc cháy sau khi đâm vào một cái cây thứ ba.

Hồi tháng Chín, một chiếc Porsche 918 Spyder khác cũng đã bất ngờ bốc cháy ở Toronto, Canada.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.