Porsche Cayenne 2003-2006 dính lỗi rò rỉ nhiên liệu

Khoảng 50.000 xe Porsche Cayenne tại Hoa Kỳ bị lỗi rò rỉ nhiên liệu và sẽ được Porsche thu hồi để sửa chữa.

Porsche đã ban hành một chiến dịch thu hồi tự nguyện áp dụng cho hầu hết các phiên bản Cayenne thế hệ đầu tiên được bán tại Hoa Kỳ từ năm 2003 đến năm 2006.

 

Các xe bị ảnh hưởng bởi chiến dịch thu hồi đều trang bị một bộ lọc bơm nhiên liệu có thể nứt sau một thời gian sử dụng và để "một lượng rất nhỏ" nhiên liệu rò rỉ ra ngoài. Chủ sở hữu của chiếc xe bị ảnh hưởng có thể ngửi thấy mùi nhiên liệu, và xăng rò rỉ nói chung làm tăng nguy cơ cháy xe.

Tổng số 50.145 xe được đưa vào chiến dịch thu hồi, đại diện cho phần lớn SUV của Porsche được vận chuyển đến Hoa Kỳ từ mô hình năm 2003 đến năm 2006. 

Chủ sở hữu của mô hình Cayenne bị rò rỉ nhiên liệu sẽ phải lái xe đến đại lý gần nhất của Porsche để thay thế mặt bích bộ lọc nhiên liệu mới. Theo kế hoạch công bố của công ty, Porsche sẽ thực hiện miễn phí dịch vụ trong vòng một tiếng rưỡi.

Bộ lọc nhiên liệu bị khiếm khuyết đã được Continental chế tạo và nó được tìm thấy trong nhiều loại xe khác. Porsche cũng đã thu hồi Macan về một vấn đề tương tự hồi tháng 5 vừa qua. Audi đã thu hồi một số mô hình được sản xuất từ giữa năm 2007 và năm 2012 để sửa chữa do lỗi tương tự.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.