Porsche Cayenne 2018 nhẹ và mạnh mẽ hơn

Porsche sẽ tiết lộ chiếc Cayenne 2018 mới trong một buổi lễ đặc biệt tại nhà máy Stuttgart-Zuffenhausen vào ngày 29 tháng 8. Sự kiện này sẽ được phát trực tuyến và khách hàng có thể xem trực tiếp.

Nhà sản xuất xe thể thao Đức cũng đã phát hành một bức ảnh chụp một phần xem trước chiếc Cayenne thế hệ thứ ba. Hình ảnh cho thấy SUV cao cấp mới sẽ đại diện cho một sự khởi đầu lớn về thiết kế so với mô hình hiện tại - kiểu dáng đẹp, hơi lớn hơn và thực sự cân xứng. Thật thú vị, phần đuôi của chiếc xe với đường nét dốc của nó dường như bị ảnh hưởng lớn bởi mẫu Macan nhỏ hơn.

 

Chia sẻ nền tảng MLB Evo với Audi Q7 và Volkswagen Touareg sắp tới, Cayenne mới sẽ nhẹ hơn và công nghệ tiên tiến hơn bao giờ hết. Khi ra mắt, Porsche sẽ bán nó với động cơ turbo xăng V6 và V8, trong khi động cơ diesel sẽ bị chậm trễ do các vấn đề liên quan đến vụ bê bối khí thải của công ty.

 

Nhà sản xuất ôtô đã công bố chiếc phiên bản cao cấp nhất sẽ là Cayenne Turbo S E-Hybrid, trang bị động cơ hybrid giống như chiếc Panamera. Dự kiến sức mạnh tối đa là giống hệt nhau, có nghĩa là chiếc SUV sẽ có công suất 680 mã lực và mô men xoắn 850 Nm.

 

Cayenne hoàn toàn mới có thể là thế hệ cuối cùng của mô hình được trang bị động cơ diesel. Porsche đã ám chỉ rằng nó có thể bỏ diesel hoàn toàn và thay thế bằng động cơ điện và hybrid vào cuối thập kỷ này hoặc đầu những năm 2020.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.