Porsche Cayenne Diesel mới tinh được bán như xe cũ

Giám đốc điều hành Volkswagen Herbert Diess gần đây tuyên bố rằng hãng sẽ không bao giờ bán xe trang bị động cơ diesel ở Mỹ nữa, nhưng tuyên bố này có thể không hoàn toàn chính xác.

Mặc dù VW có thể đã từ bỏ việc phát triển mô hình động cơ diesel mới cho Hoa Kỳ, nhưng vẫn còn một số mô hình hiện tại để bán - cụ thể là Porsche Cayenne Diesel. Khi VW thông báo ngừng bán xe diesel ở Mỹ, đại lý Porsche vẫn có khoảng 1.500 chiếc Cayenne Diesel mới trong kho.

 

VW đã có thể nhanh chóng chuyển Cayenne Diesel dành cho Hoa Kỳ sang các thị trường khác trên toàn cầu, nhưng 1.500 chiếc vẫn còn ở đây.

Porsche không thể bán những chiếc xe này cho đến khi sửa chữa phần mềm. Sau đó thì sao, những chiếc SUV từng qua sửa chữa sẽ được Porsche bán ra như là xe đã qua sử dụng.

CEO Klaus Zellmer của Porsche Bắc Mỹ nói với tờ Automotive News bên lề của triển lãm Los Angeles gần đây: "Sau đó, chúng sẽ được bán như những chiếc xe đã qua sử dụng. Chúng sẽ là những chiếc xe cũ có số dặm thấp và hấp dẫn, căn cứ vào tuổi của xe. Luôn có một thị trường cho bất kỳ loại xe nào, chỉ cần có giá hợp lý."

Porsche Cayenne Diesel mang nhãn giá khoảng 62.000 USD khi mới, nhưng phiên bản "đã qua sử dụng" chắc chẵn sẽ có mức giá giảm thích hợp.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.