Porsche Exclusive giới thiệu hệ thống giải trí ghế sau

Porsche Exclusive đã giới thiệu danh sách tùy chọn mới cho các mô hình Cayenne, Macan và Panamera, bao gồm một hệ thống giải trí ghế sau cho tất cả các mô hình bốn cửa.

 

Danh sách này cũng bao gồm một hệ thống ống xả thể thao cho Macan S Diesel cũng như vành Sport Classic, trong đó có mở rộng vòm bánh xe cho Cayenne. Hơn nữa, hệ thống Porsche Communication Management (PCM) này được trang bị tiêu chuẩn trên Panamera S, Panamera 4S và Panamera GTS.

 

hệ thống giải trí ghế sau Porsche Rear Seat Entertainment, đã ra mắt lần đầu trong phiên bản giới hạn Panamera Turbo S Exclusive Series, nay có sẵn cho tất cả các mẫu Panamera, Cayenne và Macan. Thành phần chính của hệ thống là hai màn hình cảm ứng 10.1 inch màu sắc hiển thị với độ phân giải 1280 x 800 pixel được tích hợp trong tựa lưng ghế trước.

 

Các tính năng khác bao gồm một máy nghe nhạc tích hợp DVD, hai cổng USB, một khe cắm thẻ SD và một cổng HDMI cho phép kết nối với video game console bên ngoài. Cả hai màn hình đều được trang bị một camera nên người dùng có thể sử dụng điện thoại video. Hệ thống hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh và video, trong khi chức năng WiFi Crosslink streaming cho phép đoạn video sẽ được hiển thị trên cả hai màn hình thông qua kết nối WiFi trực tiếp.

 

Hệ thống này cũng có hai tai nghe không dây và phiên bản Plus có thêm ổ đĩa 32 GB Flash. Hệ thống giải trí ghế sau có thể kết nối với Internet thông qua kết nối Internet không dây tùy chọn hoặc sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng riêng của khách hàng như một điểm truy cập WiFi. Hệ thống này có giá 3.082,10 EURO ở Đức, trong khi phiên bản Plus có giá 3.439,10 EURO (giá đã bao gồm VAT).

 

Hệ thống ống xả thể thao tùy chọn mới cho Macan S Diesel hứa hẹn âm thanh vang hơn nhờ bộ phận giảm thanh phía sau được sửa đổi. Hệ thống bao gồm ống xả mạ crôm sáng bóng và có sẵn trong màu đen hoặc bạc với giá 2.403,80 EURO.

Cuối cùng, vành Sport Classic thiết kế năm chấu hợp kim của Cayenne bao gồm mở rộng vòm bánh xe sẽ có sẵn từ cuối tháng 5, với các màu sơn bạc ánh kim GT, Platinum (lụa bóng) và màu đen (có độ bóng cao).

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.