Porsche Macan 2.0T hút khách hàng mới

Porsche đã tiết lộ một phiên bản tăng áp 2,0 lít của Macan hồi tháng ba năm nay tại New York Auto Show 2016 và tung ra trên thị trường Mỹ một vài tháng sau đó. Chỉ trong một thời gian ngắn, chiếc SUV này đã chiếm 40% doanh số của dòng Macan.

Lần đầu tiên giới thiệu cho khách hàng Đức, Macan bốn xi-lanh có 252 mã lực tại 5.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 273 lb-ft từ 1.600 vòng/phút. Đó không phải là con số ấn tượng đối với một chiếc SUV thể thao, nhưng nó dường như là quá đủ cho người mua SUV thông thường, những người muốn một chiếc xe hiện đại có đặc tính cao cấp và thể thao.

 

Khi ra mắt, các lãnh đạo của Porsche đã ước tính Macan 2.0 sẽ chiếm không quá 20% của tổng doanh số Macan. Bây giờ nó đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ khách hàng, nhưng điều quan trọng hơn là phiên bản này đã mang về một lượng lớn khách hàng hoàn toàn mới cho thương hiệu.

 

Giám đốc điều hành Porsche Bắc Mỹ Klaus ZELLMER nói với Automotive News: "80% khách hàng đã mua xe mà trước đó chưa từng sở hữu một chiếc Porsche - đó là con số lớn. Vì vậy, chúng tôi thực sự có thể thu hút khách hàng mới đến với thương hiệu, đó chính xác là những gì chúng tôi luôn cố gắng làm. Và nó hoạt động rất tốt".

 

Với giá bán từ 47.500 USD, Macan 2.0 turbo tiết kiệm nhiên liệu hơn đến 18% và mạnh hơn Macan S. Mặc dù sức mạnh của nó thấp hơn so với các biến thể Macan khác nhưng vẫn tăng tốc từ 0 đến 100km/h chỉ trong 6,1 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 228 km/h.

 

Các thiết bị tiêu chuẩn cho xe bao gồm đèn pha bi-xenon, ghế trước chỉnh điện tám chiều, cảnh báo chệch làn đường, ghế bọc Alcantara, trang trí nội thất gỗ đàn piano màu đen và thế hệ mới nhất của hệ thống thông tin giải trí Porsche Communication Management (PCM).

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.