Porsche Macan 2016 nhiều nâng cấp mới

Mẫu SUV công suất cao Porsche Macan sẽ nhận được một loạt các cập nhật cho model năm 2016.

 

Macan mới đây vừa có thêm một phiên bản GTS mới, nhưng có vẻ như đó không phải là điểm mới duy nhất Porsche đang lên kế hoạch cho năm 2016. Nhà sản xuất xe hơi có trụ sở tại Stuttgart đã công bố tất cả các mô hình sẽ được trang bị tiêu chuẩn hệ thống Porsche Communication Management mới nhất (PCM). Phiên bản mới nhất của hệ thống thông tin giải trí này sử dụng một màn hình cảm ứng 7-inch có độ phân giải cao hỗ trợ cho các cử chỉ đa cảm ứng, Bluetooth, USB, SD, Wi-Fi hotspot và Apple CarPlay.

 

Ngoài ra, tùy chọn Porsche Dynamic Light System Plus (PDLS Plus) hiện nay bao gồm đèn pha LED góc có chức năng chùm pha chính năng động dựa trên camera để có những điều chỉnh tự động cần thiết khi lái xe vào ban đêm. Sử dụng dữ liệu định vị cung cấp bởi PCM của chiếc xe, hệ thống sẽ kích hoạt một đèn bổ sung để cung cấp chiếu sáng tối ưu vào khu vực Macan đang ôm cua.

 

Bên cạnh đó, Porsch nay cung cấp thêm các gói tùy chỉnh thẩm mỹ cả bên trong và ngoài cho Macan Turbo. Gói nội thất bao gồm trang trí Alcantara mở rộng và chỉ khâu tương phản, chữ "Turbo" trên tựa đầu, chiếu sáng tấm ốp cửa, chỉ khâu trang trí  bạc Rhodium Silver hoặc đỏ Garnet Red trên tấm cửa, ghế và bảng điều khiển.

 

Gói ngoại thất có vành 21-inch 2 tông màu có nguồn gốc từ 911 Turbo, cửa hút không khí và cánh quạt hai bên đen bóng, gương Design Sport, ống xả màu đen cùng với đèn hậu màu khói và dải trang trí phần dưới thân xe phía sau cũng như ở bên cửa sổ.

Cuối cùng, Porsche sẽ cung cấp cho Macan 2016 màu sơn mới, tay lái gắn sưởi trang trí Alcantara, chỉ khâu màu sắc tương phản và màu sắc thay thế mới cho trung tâm ghế.

Porsche đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng Macan tại Đức và chuyển đến đại lý đầu năm 2016 theo giá như sau: Macan S giá 61.143 euro, € Macan S Diesel 60.548 euro, Macan GTS 73.400 euro và Macan Turbo 83.753 euro.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.