Porsche Mission E: Đối thủ của Tesla đã lên đường

Porsche đã bắt đầu thử nghiệm chiếc sedan chạy điện Mission E. Mẫu xe thử nghiệm đã bị phát hiện gần cơ sở của Porsche ở Weissach, Đức.

Mặc dù rất rõ ràng là một phiên bản đường dân dụng của mẫu concept Mission E đã ra mắt tại Frankfurt Motor Show hai năm trước đây, các kỹ sư của Porsche vẫn đang cố gắng che dấu danh tính thực sự của chiếc xe này. Ở phía sau bạn sẽ nhận thấy rằng Porsche đã gặp rắc rối trong việc lắp đặt ống xả giả trên chiếc sedan điện của mình.

 

Bỏ ống xả giả sang một bên, có vẻ như Mission E phiên bản sản xuất sẽ bắt chước chặt chẽ kiểu dáng của chiếc xe trưng bày. Mission E đại diện cho một phong cách mới của Porsche, kết hợp một số yếu tố của 918 Spyder và Panamera thành một chiếc xe 4 cửa mang tính tương lai.

 

Để cạnh tranh với Tesla Model S, Porsche Mission E sẽ sử dụng thiết lập động cơ kép. Các kỹ sư đang nhắm mục tiêu tăng tốc từ 0-100km/h dưới 3,5 giây và tốc độ tối đa là 250km/h.

 

Bộ pin trong Mission E có thể cung cấp phạm vi khoảng 330 dặm. Nhờ hệ thống sạc pin 800V – lần đầu ra mắt - chủ nhân sẽ có thể sạc đầy pin 80% chỉ trong 15 phút. 

Dự đoán Porsche Mission E sẽ được sản xuất vào cuối năm 2019.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.