Porsche mở trung tâm phục vụ xe cổ

Porsche Classic Centre là trung tâm bán và sửa chữa xe cổ đầu tiên của Porsche được xây dựng để khai thác một phân khúc tiềm năng của hãng.

Dự kiến khai trương vào ngày mai, Porsche Classic Center tại Hà Lan sẽ tập trung hoàn toàn vào việc bán hàng và cung cấp dịch vụ cho các mô hình cổ điển. Porsche có kế hoạch mở một số trung tâm xe cổ khác trên toàn cầu và công ty đang xem xét các địa điểm ở Australia, Bỉ, Canada và Hoa Kỳ.

Vì có đến hơn 70% xe cổ Porsche vẫn đang chạy trên đường phố hiện nay nên hãng xe Đức cũng mở rộng mạng lưới Porsche Classic Partners, do đó sẽ có khoảng 100 địa điểm vào năm 2018. Đa số các địa điểm này sẽ là đại lý Porsche truyền thống có bổ sung đào tạo về dịch vụ xe cổ. Họ sẽ sửa chữa và bảo trì các mô hình cổ điển, cung cấp cho khách hàng khoảng 52.000 phụ tùng nguyên bản.

 

Để giúp phân biệt với đại lý truyền thống, Porsche Partner Classic sẽ có một khu vực riêng biệt cho xe cổ điển. Khu vực này sẽ trưng bày xe cổ và phụ tùng cũng như các nhân viên phục vụ khách hàng riêng.

Hiện nay Porsche đã có 24 đại lý Porsche Classic Partners nhưng chủ yếu được đặt tại Đức.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.