Porsche Panamera Turbo - cảm hứng từ Stingray và GTR ?

Topcar đã trở lại với một phiên bản mới của sedan hạng sang Porsche Panamera thế hệ thứ hai. Hãng độ xe của Nga đã có kinh nghiệm làm việc trên mô hình Porsche dày dặn hơn hầu hết các hãng độ xe khác.

Từ gói độ Stinger cho  911, Vantage cho Cayenne, và một số dự án khác cho Macan, Boxster và Cayman. Bây giờ, TopCar đang thiết lập dấu ấn của họ trên thế hệ tiếp theo của Panamera. Nó được gọi là Stringray GTR, và giá bán lên đến 280.000 USD.

Porsche Panamera Turbo 2017 là phiên bản mạnh mẽ nhất của chiếc sedan thể thao sang trọng, và bây giờ Topcar đã tạo ra một ngoại thất phù hợp với hiệu suất của nó. Được mệnh danh là Stingray GTR, chiếc xe thể thao Porsche mới nhất của Topcar dường như lấy cảm hứng từ chiếc Corvette Stingray và Nissan GTR nếu đánh giá theo tên gọi. Hãng độ đã mang lại cho chiếc sedan một diện mạo mới với bộ khung mạnh mẽ và nhiều chi tiết bằng sợi carbon.

Theo hãng độ xe nổi tiếng của Nga, chiếc xe gần đây đã trở về Moscow sau khi được giới thiệu cho vận động viên trượt tuyết và người đam mê xe hơi nổi tiếng Jon Olssen ở Marbella, Tây Ban Nha, một khách hàng tiềm năng. Panamera Stingray GTR đặc biệt này là chiếc số ba trong số 25 chiếc xe mà Topcar có kế hoạch sản xuất. Sợi carbon đã được ứng dụng rộng rãi cho cả bên ngoài lẫn bên trong để làm nổi bật tính sang trọng và mạnh mẽ của Panamera Turbo.

Đối với ngoại thất, Panamera Stringray GTR có cản trước và sau mới bằng sợi cacbon, cửa hút không khí tái thiết kế, nắp ca-pô và cánh gió hai bên mới, bộ khuếch tán phía sau và cánh gió sau lớn cố định.

Về nội thất, tay lái, bảng điều khiển và ốp cửa đều có chèn chi tiết sợi carbon, và tất nhiên là có rất nhiều da và Alcantara.

Bộ kit Stingray GTR có thể được trang bị cho tất cả các phiên bản Porsche Panamera 971, mặc dù Topcar đã không tiết lộ những thay đổi này ảnh hưởng đến hiệu suất của chiếc sedan thể thao như thế nào. Theo tiêu chuẩn, Panamera Turbo được trang bị động cơ V8 4.0 lít với công suất 542 mã lực, kết quả là khả năng tăng tốc từ 0 đến 100km/h chỉ trong 3,6 giây và tốc độ tối đa 309 km/h.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.