Porsche sẽ có nhiều phiên bản đặc biệt hơn

Sau sự ra mắt thành công của Porsche Panamera Turbo S Executive Exclusive Series tại Los Angeles Auto Show năm 2014, Porsche có thể tạo ra nhiều biến thể phiên bản đặc biệt hơn nữa.

Trong vòng 48 giờ, tất cả 100 chiếc Exclusive Series đã được bán hết sạch nên hãng xe Đức tin chắc vào nhu cầu cho các mô hình phiên bản đặc biệt tương tự trong tương lai.

Phát biểu tại LA Auto Show, giám đốc phụ trách nghiên cứu và phát triển của Porsche, Wolfgang Hatz, cho biết: "Tôi ước gì chúng tôi đã cung cấp nhiều xe hơn; phản ứng của khách hàng thật đáng kinh ngạc. Nhưng chúng tôi đang thử nghiệm thị hiếu cho một chiếc xe như vậy, và chúng tôi cũng kiểm tra một số nhà cung cấp để đảm bảo họ có thể đáp ứng yêu cầu. Chúng tôi đã có bài học từ dự án này và tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ làm nhiều hơn nữa trong tương lai. "

 

Panamera Turbo S Executive Exclusive Series được dựa trên phiên bản kiểu thân kéo dài của Panamera. Kết quả là, nó có không gian rộng rãi, xa xỉ và tính năng độc đáo. Các ghế ngồi cũng như các tấm cửa thấp được bọc da Poltrona Frau nâu hạt dẻ. Loại da đặc biệt này đã được xử lý nên cực kỳ mềm mại và dẻo dai.

 

Bên ngoài, Turbo S Executive Exclusive Series còn được sơn thủ công trong hai tông màu đen và nâu dọc theo hai bên sườn xe. Vành xe màu đen 20-inch cũng đã được cài đặt cùng với một lưới tản nhiệt phía trước màu đen và bộ khuếch tán phía sau.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.