Porsche thu hồi 18.000 xe Panamera và Cayenne do lỗi động cơ

Xe Porsche nổi tiếng có thời gian bảo dưỡng lâu hơn nhiều so với hầu hết các xe ô tô khác nhưng thậm chí chúng cũng vẫn gặp vấn đề như thường. Đợt thu hồi gần mới nhất liên quan đến Porsche Panamera và Cayenne.

Rõ ràng Porsche đang gặp rắc rối với động cơ của Panamera và Cayenne. Theo Cục An toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ, một số trong những chiếc xe này "có bộ điều khiển trục khuỷu có thể rơi ra bên trong động cơ, dẫn đến động cơ dừng bất ngờ."

 

Vì động cơ ngừng hoạt động không phải là tin tốt lành cho hầu hết các chủ sở hữu Porsche nên công ty buộc phải thu hồi 17.986 chiếc xe tại Hoa Kỳ. Trong đó có Panamera - bao gồm các mẫu xe cơ sở, S, 4, 4S, và Turbo - từ năm 2010-2012 và Cayenne S và Cayenne Turbo 2011.

Việc sửa chữa sẽ chỉ cần thay thế các ốc vít trên các bộ điều chỉnh trục khuỷu và không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, Porsche vẫn chưa công bố thời điểm cụ thể cho việc sửa chữa này.  

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.