Porsche thu hồi 918 vì nứt hệ thống treo

Đây là vụ thu hồi thứ hai của siêu xe hybrid liên quan đến lỗi hệ thống treo.

Ngay trước khi kết thúc năm nay, Porsche đã công bố đợt thu hồi 918 Spyder thứ hai. Trở lại hồi tháng bảy, siêu xe hybrid này đã bị kiểm tra vì nguy cơ lỗi dây đai an toàn, và bây giờ tất cả các phiên bản Mỹ của chiếc xe sẽ bị thu hồi vì cần điều khiển của hệ thống treo phía trước có thể nứt tại các khớp cầu.

 

Tổng cộng có 306 trong tổng số 918 chiếc xe đã lắp ráp sẽ được kiểm tra, và Porsche cho biết chúng được sản xuất từ ngày ​​6 tháng 11 năm 2013 đến  ngày 27 tháng 7 năm 2015, là một phần của mô hình năm 2015. Công ty Đức sẽ thay thế cần điều khiển bị lỗi miễn phí. Chủ sở hữu sẽ nhận được thông báo của công ty nhưng vẫn không có lịch chính thức.

 

Đây không phải là đợt thu hồi đầu tiên của mẫu xe kế thừa Carrera GT. Đúng hai năm trước đây, Porsche đã đề nghị 205 chủ xe 918 Spyder lái xe đến các đại lý gần nhất để thay thế một phần khung xe như là "một biện pháp phòng ngừa".

 

Porsche sau đó giải thích: "Đối với xe đã được sản xuất trong một thời gian nhất định bộ phận bị lỗi đã được sử dụng từ một lô phân phối có chức năng không thể được đảm bảo vĩnh viễn".

 

Chỉ sáu tháng sau đó, 918 Spyder lại bị thu hồi một lần nữa do vấn đề điện. Chiến dịch lần này có quy mô toàn cầu và tập trung vào một chi tiết bằng sợi carbon có thể làm hỏng dây điện của quạt tản nhiệt. Việc thu hồi đã được mô tả là "phòng ngừa", và "nguyên nhân được xác định sau một cuộc kiểm tra chi tiết."

 

918 Spyder cuối cùng được sản xuất vào tháng Sáu năm ngoái và hiện xe chỉ có sẵn trên thị trường xe đã qua sử dụng. Một mẫu xe kế nhiệm đã được xác nhận, nhưng vẫn còn nhiều năm nữa nó mới ra mắt. 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.