Posaidon độ Mercedes-AMG E 63 S lên 1.000 mã lực

Mercedes-AMG E 63 S chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh. Sedan quái vật này là một trong những chiếc xe mạnh mẽ nhất trên thị trường với sự kết hợp của hiệu suất, phong cách và sự thoải mái.

Rất ít công ty độ xe đủ dũng cảm đương đầu với phiên bản E-Class mới nhất này. Tuy nhiên, rất ít có nghĩa là vẫn có những lựa chọn nếu khách hàng muốn nâng cấp chiếc xe.

Hãng độ xe không mấy nổi tiếng của Đức, Posaidon, gần đây đã tiết lộ chi tiết về gói độ mới nhất của họ cho chiếc E 63 S. Hãng này thu hút sự chú ý của khách hàng bằng con số công suất tối đa 1000 mã lực. Gói độ này được gọi là E 63 RS 850+ và dựa trên cơ sở củ chiếc W212 Mercedes-AMG E 63 S.

Các số liệu chính thức được đưa ra bởi công ty có trụ sở tại Mülheim-Kärlich là 1.000 mã lực và mô men xoắn 1.350 Nm. Con số 1.350 Nm được giới hạn điện tử để bảo vệ các bộ phận truyền động. Những con số này là cải tiến đáng kể so với 585 hp và 800 Nm của mô hình tiêu chuẩn.

Để tăng công suất, Posaidon cài đặt động cơ turbo tăng áp, hệ thống làm mát trong cách nhiệt và hệ thống ống xả thể thao 3 inch. Tối ưu hóa điện tử được thực hiện nội bộ và có khả năng mở rộng dung tích động cơ từ 5,5 đến 6,5 lít.

Mẫu Posaidon Mercedes-AMG E 63 S trong các hình ảnh trên sử dụng dung tích 5.5 lít tiêu chuẩn và chỉ tạo ra 920 mã lực và mô men xoắn 1.350 Nm. Mức 1.000 mã lực sẽ đạt được trên động cơ có dung tích được tăng lên 6,5 lít. 

Hộp số thể thao bảy tốc độ được tăng cường để chịu được mức công suất 1.000 mã lực. Bộ vi sai chống trượt mới được lắp đặt trên trục trước và sau có thể chịu được mô men lên đến 1.500 Nm.

Về hệ thống treo và bánh xe, Posaidon đã lắp lò xo thể thao vào trục trước và một bộ điều chỉnh điện tử cho trục sau. Bên cạnh những thay đổi trên, có một số cải tiến khác đã được thực hiện. Tuy nhiên, vành AMG, phanh sợi carbon và nội thất vẫn được giữ nguyên. 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.