Quà Giáng Sinh 2015: Neiman Marcus Ford Mustang Convertible 700 mã lực

Mỗi năm, nhà bán lẻ cao cấp Neiman Marcus sẽ bán ra một chiếc xe phiên bản giới hạn trong cuốn sách Giáng sinh của họ. Chiếc xe của năm nay là Ford Mustang GT Convertible với một danh sách dài các cập nhật bên trong, bên ngoài và dưới nắp ca-pô.

 

Được xây dựng bởi SMC Productions, động cơ V8 5,0 lít của Mustang GT sẽ có một bộ siêu tăng áp Ford Performance giúp tăng công suất lên 700 mã lực - nhiều hơn 265 mã lực so với mô hình tiêu chuẩn - và mô-men xoắn 600 lb-ft. Sức mạnh tăng thêm giúp Mustang tăng tốc từ 0 đến 96 km/h trong 3,5 giây và đạt tốc độ tối đa 314km/h.

Tài liệu quảng cáo của Neiman Marcus tuyên bố chiếc xe được trang bị dẫn động 4 bánh, một tính năng gây ngạc nhiên vì suốt 5 thập kỷ vừa qua, Mustang chỉ được sản xuất với dẫn động bánh sau. Tuy nhiên, khi được hỏi thì Neiman Marcus đã thừa nhận có một lỗi trong cuốn tài liệu và chiếc Mustang đặc biệt này thực tế chỉ có dẫn động bánh sau.

Bên ngoài, Mustang của Neiman Marcus có kiểu dáng hầm hố hơn, sơn ngoại thất 3 tông màu gồm xanh, đen và bạc, cánh gió hai bên mới và một cánh gió gắn trên nắp khoang hành lý phía sau.  

Neiman Marcus sẽ chỉ cung cấp 100 chiếc Mustang GT Convertible tùy chỉnh và mỗi chiếc sẽ có giá 95.000 USD, đắt gần gấp đôi so với Ford Mustang Shelby GT350. Với mức giá này, 100 chủ sở hữu sẽ được mời tham gia vào khóa học Ford Racing kéo dài hai ngày.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.