Quà Valentine độc đáo: Ford Kuga nạm kim cương

Nếu bạn đang lo lắng không biết nên tặng gì hoàn toàn khác biệt cho người phụ nữ đáng yêu của bạn trong ngày lễ tình nhân này thì Jennings Ford Direct sẽ có câu trả lời.

Kim cương là thứ mà phụ nữ yêu thích, một viên kim cương có thể làm cho họ vô cùng hạnh phúc, hãy tưởng tượng những gì một triệu viên có thể làm được?

 

Jennings Ford Direct đã tạo ra một mẫu Kuga nạm kim cương cho ngày Valentine năm nay. Tuy nhiên, nếu không thích Kuga, công ty hiện còn cung cấp dịch vụ tượng tự cho bất kỳ chiếc xe nào khác với giá khoảng trên 1,5 triệu USD.

 

Những chiếc xe sẽ khoác lên một “lớp áo” kim cương được thiết kế để không gỉ cũng không bị xỉn màu hay trầy xước. Mỗi viên kim cương được gắn thủ công, thời gian chờ đợi để hoàn thành xe là khoảng hai tháng. Ford Kuga gắn kim cương và pha lê Swarovski hiện có sẵn và được bán với giá 1.520.870 USD. Nó sở hữu hơn 1 triệu viên kim cương và pha lê.

 

Tuy nhiên, các nữ chủ nhân sẽ lo lắng về việc tìm một bãi đậu xe an toàn. Hành động vì tình yêu có thể mù quáng, vậy có nên suy nghĩ lựa chọn giữa một chiếc xe hơi gắn kim cương bên ngoài và một chiếc xe chở một túi đầy kim cương bên trong? 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.