“Quái thú” Mazzanti 1000 mã lực xuất hiện

Sau khi ra mắt trực tuyến hồi cuối tháng 5, “siêu xe mạnh mẽ nhất đường dân dụng đã được xây dựng ở Italy" và Mazzanti đã tổ chức buổi ra mắt công chúng chính thức.

Evantra Millecavalli trình làng tại Parco Valentino, Turin, được mô tả như là "một nơi hoàn hảo để chào mừng kiệt tác này của Ý."

 

Đã có nhiều lời đồn về Evantra Millecavalli nhưng vẫn không có thông tin về tốc độ tối đa của nó. Giờ đây nó không còn là một bí mật nữa, vì Mazzanti công bố tốc độ tối đa ở mức 402 km/h. Siêu xe sở hữu động cơ V8 7,2 lít  với hai turbo tăng áp, có khả năng gửi 1.000 mã lực và mô-men xoắn 886 lb-ft (1.200 Nm) đến các bánh xe. Sức mạnh phanh được cung cấp bởi hệ thống phanh carbon-gốm. Cuối cùng là hộp số sáu tốc độ tuần tự.

 

Những con số ấn tượng trên cung cấp cho siêu xe khả năng tăng tốc từ 0-96km/h ấn tượng không kém, chỉ trong 2,7 giây.

 

Nhà sản xuất Ý đang có kế hoạch sản xuất giới hạn chỉ 25 chiếc, giá bán chưa được công bố chính thức nhưng sẽ cao hơn mức tiêu chuẩn 941.550 USD của Evantra.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.