Range Rover điện sẽ cạnh tranh với Tesla mẫu X

Một báo cáo mới cho thấy Land Rover đang nghiên cứu sản xuất một phiên bản điện của Range Rover để cạnh tranh với Tesla Model X.

Mặc dù Tesla Model X vẫn chưa có mặt trên thị trường nhưng cps vẻ như nhiều nhà sản xuất ô tô đã nghiên cứu để cạnh tranh trực tiếp với SUV hoàn toàn bằng điện của Tesla – dự kiến ra mắt vào mùa thu tới. Land Rover có thể sẽ là một trong những hãng đầu tiên giới thiệu một chiếc xe điện được cho là không chỉ đơn giản như một phiên bản điện của Range Rover tiêu chuẩn.

 

Chiếc xe sẽ có đường mui thấp hơn và thiết kế kiểu dáng đẹp. Giám đốc thiết kế của công ty, Gerry McGovern, cho biết họ đang xem xét mở rộng dòng Range Rover với các mô hình "vô cùng sang trọng". Xe điện Range Rover sẽ được thiết kế chủ yếu cho sử dụng trên đường thường nhưng nó vẫn có thể đi off-road nhờ hệ thống treo khí nén có thể điều chỉnh chiều cao xe.

Ước tính giá khởi điểm của Range Rover điện sẽ từ 90.000 bảng và trang bị tiêu chuẩn phong phú hơn so với Model X. Hãng xe Anh vẫn chưa tiết lộ thời điểm ra mắt nhưng có thể khách hàng sẽ phải chờ đến năm 2017. 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.