Range Rover Evoque cung cấp tùy chọn plug-in hybrid

Land Rover đang nghiên cứu để thiết kế lại Range Rover Evoque. Chiếc SUV compact mới này được trông đợi sẽ ra mắt vào năm 2019 và có thêm tùy chọn plug-in hybrid.

Chiếc plug-in hybrid Evoque dự kiến ​​sẽ trang bị động cơ xăng dung tích 1,5 lít 3 xi lanh thẳng hàng và một động cơ điện. Một phần của hệ thống sẽ là một pin lithium-ion đủ để chiếc xe chạy điện hoàn toàn trong một phạm vi ngắn.

 

Land Rover đã giới thiệu công nghệ này vào năm 2015 trong Range Rover Sport Concept_e PHEV. Mẫu concept này bao gồm một động cơ điện nằm giữa động cơ và hộp số.

Động lực thúc đẩy giới thiệu công nghệ hybrid không chỉ bởi các quy định khí thải ngày càng khắt khe mà còn là một mục tiêu lớn hơn: chuyển đổi toàn bộ danh mục xe Jaguar Land Rover thành một danh mục xe điện hoàn toàn. Giám đốc điều hành Ralf Speth đã xác nhận hồi đầu tháng 9 rằng dòng mô hình Jaguar Land Rover mới sẽ được điện khí hoá từ năm 2020.

Evoque thế hệ tiếp theo sẽ nằm trên một phiên bản sửa đổi mạnh mẽ từ thiết kế LR-MS của mô hình hiện tại. Chiếc xe dự kiến ​​sẽ lớn hơn một chút so với mô hình hiện tại nhưng nhẹ hơn.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.