Range Rover Sport Coupe lộ diện lần đầu

Cánh săn ảnh đã chụp được những bức ảnh đầu tiên của chiếc xe được cho là Range Rover Sport Coupe.

Bị bắt gặp đang chạy thử nghiệm ở Scotland, mô hình ngụy trang sẽ đóng vai trò như là một mô hình thể thao hơn Range Rover Sport. Range Rover Sport Coupe được thiết kế để cạnh tranh với X6 BMW và Mercedes GLE Coupe.

 

Thông tin về mô hình rất ít nhưng những hình ảnh cho thấy nó có một tấm cản quen thuộc phía trước, kính chắn gió ngang tàng và một mui xe tương đối thấp. Chiếc xe cũng có phần kính mảnh mai và kết thúc phía sau thể thao với hệ thống ống xả kép.

 

Cánh săn ảnh không thể đến gần để chụp ảnh nội thất nhưng mô hình này được dự kiến ​​sẽ có một buồng lái tập trung vào tài xế với các chi tiết phong cách thể thao. Chúng ta cũng có thể mong đợi một loạt trang bị công nghệ cao bao gồm hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng và một số tính năng hỗ trợ lái xe.

 

Range Rover Sport Coupe sẽ nằm trên nền tảng nhôm iQ [AI] thay vì kiến ​​trúc cũ của Range Rover Sport. Điều này có thể có nghĩa là động cơ sẽ được chia sẻ với Jaguar F-Pace, vì vậy bao gồm động cơ tăng áp V6 3,0 lít sản sinh 340 mã lực và mô-men xoắn 332 lb-ft. Biến thể hybrid và plug-in hybrid cũng như một mô hình chạy điện (vay mượn hệ thống truyền động của Jaguar E-Pace) sẽ xuất hiện sau này trong đội hình. 

Range Rover Sport Coupe dự kiến ​​sẽ được công bố vào cuối năm tới như là một mô hình năm 2018. 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.