Rao bán Ferrari LaFerrari gấp 3 lần giá gốc

Rất nhiều người có tiền cũng chưa chắc có cơ hội được mua Ferrari LaFerrari 2014 trực tiếp từ Maranello - có thể chỉ đơn giản là vì Ferrari chỉ cung cấp cơ hội mua cho khách hàng thân thiết đã sở hữu ít nhất 5 chiếc Ferrari khác.

Bởi vậy, khách hàng muốn có LaFerrari có thể quan tâm đến việc tìm kiếm một trong 499 chiếc trên thị trường xe cũ.

Cụ thể, Naples Motorsport ở Florida, Mỹ vừa công bố họ có một chiếc LaFerrari "... sẵn sàng giao hàng ngay lập tức". Tuy nhiên, giá bán mà đại lý này đưa ra là 5 triệu USD, hơn gấp 3 lần giá bán mà Ferrari đưa ra là 1,3 triệu USD. 

 

Chiếc xe này ban đầu thuộc về Steve Wyinn, ông này đã bán nó với giá khoảng 3 triệu USD. Có vẻ như chủ sở hữu hiện tại đang muốn có lợi nhuận 2 triệu USD với siêu xe này. 

 

Mẫu LaFerrari tại Naples Motorsports được hoàn thành trong màu đen và đi kèm với nội thất da nâu và vô số chi tiết bằng sợi carbon. Đồng hồ báo quãng đường của chiếc xe mới chỉ có 202 dặm. Đây hiện là chiếc LaFerrari duy nhất được rao bán ở Bắc Mỹ.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.