Renault Coupé Corbusier với thiết kế ấn tượng

Renault đã giới thiệu Coupé Corbusier concept để kỷ niệm 50 năm ngày mất của kiến ​​trúc sư nổi tiếng Le Corbusier.

 

Đáng tiếc là Renault nói rằng họ không có kế hoạch nào để biến ý tưởng này thành một chiếc xe sản xuất vì đây chỉ là một bài tập của các nhà thiết kế trong "những giây phút nhàn nhã".

 

Renault Coupé Corbusier là một chiếc xe mượt mà với một mui xe dài đáng kể, lưới tản nhiệt nổi bật phía trước và phần kính hẹp. Chiếc xe trông rất cơ bắp khi nhìn từ hai bên nhờ các vòm bánh phồng lên và xuất hiện khá ngoạn mục khi các cánh cửa được mở ra.

 

Renault không hé lộ về hệ thống truyền động vì rất có thể đây chỉ là một nghiên cứu thiết kế mang tính phong cách và thiếu hệ thống truyền lực. Hình ảnh cabin cũng không được tiết lộ nhưng nó sẽ mang một bố cục tương lai với nhiều màn hình cảm ứng thay thế các nút điều khiển vật lý thông thường.

 

Renault cho biết Coupé Corbusier hiện đang được trưng bày tại Villa Savoye tại Poissy, Pháp trong triển lãm mang tên “Des voitures à habiter: automobile et modernisme XXe-XXIe siècles” ("Xe hơi cho cuộc sống: ô tô và hiện đại hóa trong thế kỷ 20 và 21 "). Triển lãm sẽ đóng cửa vào ngày 20 tháng 3 năm 2016.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.