Renault giới thiệu Talisman Estate

Hãng xe của Pháp đã chính thức công bố phiên bản station wagon của mẫu xe hạng trung Talisman giới thiệu gần đây. Phiên bản Estate sẽ ra mắt công chúng trên toàn thế giới tại triển lãm ô tô Frankfurt vào tháng 9 tới.

Về mặt thiết kế không có gì bất ngờ với các đường nét và kiểu dáng lặp lại mô hình sedan, chỉ có những sửa đổi về phía sau để biến sedan thành station wagon. Ngay cả các kích thước bên ngoài cũng đều giống nhau: chiều dài 4,86 ​​mét, rộng 1,87 mét, chiều cao 1,46 mét và chiều dài cơ sở 2,81 mét. Tuy nhiên, không gian chứa hàng tăng lên đáng kể, đạt gần 1.700 lít. 

 

Tính tiện dụng được tăng cường bởi cửa sau có thể được kích hoạt từ xa bằng cách vẫy chân bên dưới cản sau. Không gian cabin rộng rãi hơn sedan với khoảng trống đầu phía sau tăng thêm 30 mm. Các ghế trước có thể điều chỉnh 10 chiều, tám trong số đó điều chỉnh điện, tựa lưng điều chỉnh điện 4 chiều, có tính năng sưởi ấm, xoa bóp và làm mát. Estate cũng sẽ trở nên cao cấp hơn với cấp trang bị Initiale Paris bao gồm trang trí ngoại thất độc đáo Améthyste Black, da Nappa đặc biệt, cách âm tốt hơn và cửa sổ nhiều lớp.

 

Dưới nắp ca-pô là hệ truyền động tương tự như bản sedan và bao gồm 2 động cơ xăng và 3 động cơ diesel. Các động cơ xăng là Energy TCe150 và Energy TCe 200 kết hợp với một hộp số tự động bảy tốc độ ly hợp kép EDC. Động cơ diesel bao gồm Energy dCi 110, Energy dCi 130 (kết hợp với hộp số sàn 6 tốc độ hoặc ly hợp kép EDC) và twin turbo Energy dCi 160 (kết hợp với hộp số ly hợp kép EDC). 

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.