Renault ra mắt Scenic 7 chỗ

Renault đã giới thiệu phiên bản chiều dài cơ sở kéo dài của Scenic thế hệ thứ tư.

Với tên gọi là Grand Scenic, mẫu xe mới dài hơn gần 10 inch so với Scenic tiêu chuẩn. Phần tăng thêm này giúp Renault có thể bố trí chỗ ngồi trong cabin đủ cho 7 hành khách và dung tích chứa đồ trong khoang hành lý lên đến hơn 860 lít nếu gập phẳng hai hàng ghế sau. 

 

Nếu không tính đến chiều dài cơ sở, Grand Scenic gần giống với các mô hình năm chỗ ngồi đã được giới thiệu tại Geneva Auto Show hồi đầu năm nay. Điều đó có nghĩa là nó mang hình dáng tròn trịa hơn so với mô hình cũ và kết thúc trước phù hợp với ngôn ngữ thiết kế hiện tại của Renault. Tất cả các mô hình dù ở cấp trang bị nào cũng đều sử dụng vành 20 inch tiêu chuẩn.

 

Grand Scenic được xây dựng trên cùng một nền tảng mô-đun CMF như Megane, Talisman, Kadjar và một số xe mang nhãn Nissan bao gồm Rogue và Qashqai. Ban đầu, khách hàng sẽ được lựa chọn trong danh sách động cơ xăng và diesel của Renault-Nissan. Dẫn động bánh trước và hộp số sàn sáu tốc độ sẽ là trang bị tiêu chuẩn còn hộp số ly hợp kép tự động đang được ưa chuộng của Renault sẽ được cung cấp trên một số mô hình lựa chọn.

 

Renault Grand Scenic sẽ được bán trên toàn châu Âu trong những tháng tới. Thông tin giá cả chưa được công bố.

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.