Renault Trafic Formula Edition – Xe van mang cảm hứng F1

Renault Hà Lan đã giới thiệu một phiên bản giới hạn của Renault Trafic với phong cách từ thế giới xe đua F1.

Khác xa với chiếc van thương mại bình thường, Trafic Formula Edition sở hữu những điểm nhấn thế thao như lưới tản nhiệt màu đen bóng chèn thêm màu đỏ, viền đèn sương mù màu trắng nổi bật và cánh gió trước màu đỏ mà thiết kế được lấy cảm hứng từ cả xe đua F1 và các thành viên trong danh mục xe thể thao Renaultsport của Renault.

 

Renault Trafic Formula Edition sơn màu đen tương phản với các sọc màu xanh và đỏ và nó nằm trên những vành xe hợp kim 17 inch bọc lốp Dunlop. Renault không đề cập đến các nâng cấp hệ thống treo và phanh.

 

Yếu tố thể thao tiếp tục bên trong nội thất với ghế ngồi có lưng tựa ôm tròn cho hành khách phía trước, ghế da và vô lăng bọc Alcantara với chỉ khâu màu xanh và đỏ tương phản. Logo Formula Edition và một tấm biển kim loại đánh số thứ tự là những điểm nhấn đáng chú ý khác.

 

Tiếc là Trafic Formula Edition không được trang bị động cơ thể thao Renaultsport. Thay vào đó, nó sử dụng động cơ tiêu chuẩn diesel bốn xi-lanh 1.6L dCi công suất 138 mã lực nhờ một cặp turbo. Lực được gửi đến các bánh trước thông qua hộp số sàn 6 tốc độ.

 

Chỉ có 50 chiếc Renault Trafic Formula Edition được sản xuất nhưng Renault Hà Lan vẫn chưa tiết lộ giá bán chính thức.  

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.