RevoZport độ Lamborghini Huracan lên 700 mã lực

Sau khi giới thiệu sơ qua về dự án hồi tháng trước, RevoZport này đã chính thức ra mắt dự án nâng cấp toàn diện Razmig dành cho siêu xe Ý Lamborghini Huracan.

 

Nâng cấp một siêu xe vốn đã ấn tượng là một công việc khó khăn nhưng RevoZport đã rất thành công. Các kỹ sư của hãng đã giúp động cơ V10 5,2 lít hút khí tự nhiên tăng thêm 90 mã lực để đạt tổng cộng 700 mã lực mà không cần đến một turbo tăng áp nào. Mức công suất này có thể đạt được bằng cách cải thiện hệ thống nạp, chỉnh sửa ECU của động cơ và thêm hệ thống xả F1 chỉ nặng 7 kg mà hiệu quả gấp sáu lần so với hệ thống xả bằng titan.

 

Đáng chú ý hơn nữa là RevoZport còn giảm được tới 100kg trọng lượng so với Huracan tiêu chuẩn nhờ sử dụng sợi carbon cho mui xe, cửa ra vào, chắn bùn, cản gió phía trước, phần mở rộng khe hút gió hai bên và cánh gió GT. Bộ khuếch tán phía sau cũng được làm từ chất liệu sợi carbon và kết hợp nắp có thể được hạ xuống để tăng lực ép xuống thông qua một nút nhấn trong cabin.

 

Đặc biệt, gói độ này không chỉ dành cho Huracan mà còn có sẵn cho bản mui trần Huracan Spyder vừa được hãng xe Ý giới thiệu gần đây.

 

RevoZport đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho gói Razmig và có thể sẵn sàng giao hàng trong vòng hai tuần.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.