Rinspeed Oasis – Xe hơi thành phố bận rộn

Công ty thiết kế Thụy Sĩ Rinspeed không ngừng cố gắng để dự đoán toàn cảnh ngành ô tô trong tương lai. Trong những năm gần đây Rinspeed đã đặt cược lớn vào công nghệ tự lái, và kết quả là những mẫu concept thú vị như Xchange, Budii và Etos.

Oasis, mẫu concept mới nhất của Rinspeed, dự kiến ra mắt vào tháng Giêng tới tại Consumer Electronics Show 2017 tiếp tục đi theo chủ đề tự lái. Rinspeed nói Oasis vẫn có một vô-lăng, mặc dù cảm giác lái xe có khả năng giống như đang ngồi sau tay lái của một chiếc xe golf.

 

Oasis chắc chắn mang lại rất nhiều ý nghĩa cho các thành phố đông đúc và bận rộn vì theo Rinspeed, chiếc xe này lý tưởng cho việc chia sẻ, điều mà rất nhiều người đang dự đoán sẽ phổ biến khi xe tự lái bắt đầu xuất hiện trên những con đường. Công ty dự kiến ​​Oasis được sử dụng để đi làm vào buổi sáng, giao hàng và đưa mọi người ra ngoài giải trí vào ban đêm.

 

Nội thất mang lại cảm giác giống như một phòng khách, kính chắn gió đóng vai trò là một màn hình thực tế ảo. Thậm chí khu vực ở phía trước của xe có thể được sử dụng để trồng hoa hoặc một số thảo dược dùng cho nhà bếp.

Consumer Electronics Show 2017 sẽ diễn ra từ ngày 5/1 đến hết ngày 8/1/2017 tại Las Vegas.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.